Umeal ระบบจัดการร้านอาหารอัจฉริยะ e-Restaurant
umeal จัดการอาหารแล้วกว่า 100,000 มื้อ ด้วยมือถือลูกค้า
อย่างรวดเร็วแม่นยำ สร้างประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้า
เราช่วยสร้างสรรค์ทุกมื้ออาหารสำคัญของลูกค้าให้สนุกสนานไม่จำเจอีกต่อไป
ใกล้เทศกาลปีใหม่แล้ว หลายคนคงกำลังมองหาของขวัญของฝากเพื่อส่งมอบให้แก่คนที่รักและคู่ค้าทางธุรกิจกันอยู่ ซึ่งกระเช้าปีใหม่เป็นสิ่งแทนใจที่ได้รับความนิยมมาตลอด แต่รู้มั้ยว่ามี 5 สิ่งที่ควรหลีกเลี่ยงในการจัดลงกระเช้าปีใหม่ เพื่อไม่ให้คุณต้องเสียเงินไปอย่างไร้ค่า และผู้รับรู้สึกไม่ดีต่อของที่ได้รับมา ตาม Umeal ไปดูกันดีกว่าว่า มีอะไรบ้างที่ควรหลีกเลี่ยง
ปลายปีแบบนี้มาเช็คดวงกันดูดีกว่าว่า ปีหน้าฟ้าใหม่ 2018 หรือ 2561 นั้น ดวงการงานของราศีไหนจะรุ่งพุ่งแรงและราศีไหนจะร่วงจนน่าเป็นห่วง
เปิดร้านอาหารสมัยนี้ แค่อาหารอร่อย บรรยากาศดี ทำเลเด่น ไม่เพียงพอสำหรับการแข่งขันในตลาดแล้ว เพราะปฏิเสธไม่ได้ว่าพฤติกรรมผู้บริโภคในปัจจุบันเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว หากร้านอาหารไม่รู้จักปรับตัวให้ทันโลก ก็มีโอกาสตายไปจากตลาดได้สูงมากๆ ยิ่งในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในชีวิตของมนุษย์แทบจะทุกลมหายแบบนี้ ร้านอาหารก็ควรต้องปรับตัวหรือปรับเปลี่ยนการบริการให้สอดคล้องกับพฤติกรรมดังกล่าวด้วย ซึ่งเทรนด์ร้านอาหารปี 2018 จะเป็นอย่างไร ตาม Umeal ไปดูกันเลยดีกว่า!
ใครที่เป็นสายทำบุญ ชื่นชอบการไหว้พระ 9วัดและเที่ยวเมืองเก่าอย่างอยุธยา แน่นอนว่าหลังอิ่มบุญอิ่มใจกันไปแล้วก็ถึงเวลาเติมพลังให้อิ่มท้อง มาถึงอยุธยาทั้งทีพลาดไม่ได้กับเมนูกุ้งแม่น้ำเผาตัวโตๆ มันเยิ้ม กับน้ำจิ้มรสเด็ด ที่ไม่ว่าใครมาเยือนต้องแวะทานไม่อย่างนั้นคงเรียกว่ามาไม่ถึง!
เมนูบ้านๆ อย่าง ผัดกะเพรา ไม่ใช่ว่าแค่ผัดๆ ไปตามสูตรแล้วจะอร่อย เห็นง่ายๆ แบบนี้ หลายคนที่เคยทำผัดกะเพรารับประทานเองที่บ้าน จะรู้สึกว่าทำไมถึงไม่อร่อยเหมือนเวลาซื้อ เพราะจริงๆ แล้ว เมนูผัดกะเพราก็แอบมีเคล็ดลับหลายอย่างที่คุณแม่บ้านอาจไม่เคยรู้มาก่อน เรามาดูกันว่ามีอะไรบ้าง?
ใครที่ทำธุรกิจร้านอาหารแน่นอนว่า ความสดของวัตถุดิบคือสิ่งสำคัญที่ต้องใส่ใจ ยิ่งถ้าเป็นเมนูอาหารทะเลด้วยแล้ว เรื่องความสดใหม่ถือเป็นหัวใจของร้านเลยทีเดียว วันนี้ Umeal จึงขอนำเสนอ 6 ตลาดปลาชื่อดังในเขตกรุงเทพและปริมณฑล ที่ขึ้นชื่อทั้งเรื่องคุณภาพและราคา เรียกได้ว่าคนทำร้านอาหารคนไหนไม่รู้จัก ต้องบอกเลยว่าคุณกำลังพลาดของดี!
เปิดตำนานฟาสต์ฟู้ดแบบไทยๆ กับโกอ่าง ข้าวมันไก่ประตูน้ำ
ใครที่ผ่านไปแถวประตูน้ำบ่อยๆ คงคุ้นตากับภาพคนที่ยืนต่อแถวยาวเหยียดเพื่อรอกิน โกอ่าง ข้าวมันไก่ประตูน้ำ ข้าวมันไก่ชื่อดังที่เสิร์ฟความอร่อยให้ชาวไทยและชาวต่างชาติมานานกว่า 30 ปี เพราะอะไร ร้านข้าวมันไก่ขนาดกลาง ที่ไม่มีที่จอดรถ ไม่มีแอร์ ไม่เคยทำแผนการตลาด ถึงได้มีลูกค้าเข้าร้านเฉลี่ยถึงวันละ 2,500 คน! เคล็ดลับความสำเร็จของเขาคืออะไร?
ลมหนาวพัดมาแผ่วๆ แล้ววววว...เสื้อกันหนาวที่ซื้อเก็บไว้จะได้เอามาใช้เสียที แต่ช่วงรอยต่อของฤดกาลแบบนี้ต้องดูแลใส่ใขสุขภาพกันดีๆ หน่อย
แอปเปิ้ลปีศาจ รับเทศกาล Halloween
เมนูแปลกใหม่สำหรับเทศกาลฮาโลวีนมาแล้ว ทำง่าย ทำไว ไม่ยุ่งยาก แถมยังแปลกตาปนน่ารัก ถ้าใครกำลังมองหาเมนูสำหรับงานปาร์ตี้ฮาโลวีนวันนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด!